Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Tin tức
Kumho Tire Việt Nam vinh dự thông báo đến quý khách hàng tại Hà Nội Cửa hàng mẫu KPPC thứ 6 tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ lốp của Kumho Tire Việt Nam - KPPC Minh Phát Hà Nội - chính thức khai trương. Đặc biệt, nhân dịp này, KPPC Minh Phát Hà Nội dành tặng quý khách hàng đến thay lốp chương trình khuyến mãi khủng chưa từng có.
Ngày: 01/08/2017
Kumho Việt Nam là công ty thành viên thuộc tập đoàn Kumho Asiana lớn thứ 7 tại xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc với gần 40 công ty thành viên. Kumho Asiana đã chính thức đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993 và đến nay đã có tới 7 Công ty thành viên hoạt động tại thị trường Việt Nam.
Ngày: 09/06/2017
Khác với những chiếc xe du lịch thông thường, dòng xe thể thao đa dụng SUV với nhiều tính năng ưu việt đang là sự lựa chọn của đông đảo người dùng. Tuy nhiên việc vận hành một chiếc xe SUV hiệu quả không thể thiếu đi một bộ lốp xe tốt. Dưới đây là những lưu ý khi mua lốp xe SUV bạn cần nắm được khi có nhu cầu thay thế lốp mới cho chiếc xe yêu quý của mình.
Ngày: 09/06/2017
Lốp xe là bộ phận quan trọng và rất cần thiết để một chiếc xe vận hành tốt, nhất là những chiếc xe du lịch hay xe chạy đường dài. Do vậy để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lốp xe trong quá trình vận hành, dưới đây là những lưu ý khi mua lốp xe du lịch mà bạn cần biết. Trước tiên bạn cần hiểu rằng, không có loại lốp xe tốt nhất theo quy chuẩn chung. Bởi mỗi loại xe, mỗi tuyến đường xe chạy lại cần những chiếc lốp có đặc điểm phù hợp để đảm bảo xe vận hành tốt mà vẫn tăng cường tuổi thọ của lốp. Vậy bạn cần chú ý tới những lưu ý khi mua lốp xe du lịch dưới đây:
Ngày: 09/06/2017
Kumho Tire tuyển dụng đại lý kinh doanh lốp xe: Tập đoàn Kumho Asiana đã chính thức đầu tư vốn vào Việt Nam từ năm 1993 và đến nay đã có tới 7 Công ty thành viên hoạt động mạnh tại thị trường Việt Nam. Kumho Việt Nam là một trong các công ty thành viên thuộc về tập đoàn Kumho Asiana lớn thứ 7 tại xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc với gần 40 công ty thành viên lớn nhỏ.
Ngày: 09/06/2017
Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013