Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | SẢN PHẨM LỐP XE KUMHO ĐẠT GIẢI THƯỞNG LỚN VỀ THẾT KẾ NĂM 2019
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
SẢN PHẨM LỐP XE KUMHO ĐẠT GIẢI THƯỞNG LỚN VỀ THẾT KẾ NĂM 2019
Ngày: 23/03/2020

Majesty Solus TA91, ESCTA PA 51 và WinnerCraft WI 51 - Ba sản phẩm lốp xe mang thương hiệu Kumho vừa vinh dự đạt ba giải thưởng cao nhất trong hạng mục thiết kế tốt về lĩnh vực Vận Tải năm 2019, theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin.


Giải thưởng về các sản phẩm có thiết kế tốt nhất được bình chọn bởi  Viện Bảo Tàng Kiến trúc và Thiết kế Chicago Athenaeum cùng với Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Đô thị Châu Âu. Các sản phẩm tham gia tranh giải sẽ được đánh giá chi tiết về tính thẩm mỹ, thiết kế sáng tạo, công nghệ áp dụng, khái niệm, chức năng, hiệu quả về năng lượng và mức độ thân thiện với môi trường.

Sự xuất hiện của Majesty 9, phiên bản tối ưu từ Majesty Solus thật sự đem đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái và nhẹ êm hơn. Kumho cho biết độ bền và độ an toàn của sản phẩm mới đã được cải  tiến bằng việc gia tăng hệu suất tiếp xúc bề mặt của sản phẩm và cải thiện hệ thống phanh tốt hơn trên mặt đường phủ tuyết. Với sự kết hợp giữa thiết kế hình học thông thường và những đường cong hiện đại, Majesty 9 được cải tiến với đường gân 3 chiều thay đổi theo từng góc nhìn.

ECSTA PA51 là dòng sản phẩm thích hợp với mọi điều kiện thời tiết dành cho thị trường Bắc Mỹ được thiết kế theo phong cách thể thao nhưng vẫn đem đến trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Bên hông lốp được thiết kế với biểu tượng lá cờ caro mang đến diện mạo thể thao năng động, các rãnh được thiết kế theo mô hình không đối xứng nhằm đảm bảo khả năng thoát nước hiệu quả theo cả bốn hướng, tăng độ bám đường của sản phẩm. Ngoài ra, việc phân bổ các đường rãnh với độ sâu khác nhau cũng góp phần giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành và gia tăng khả năng bám đường vượt trội.

Là dòng sản phẩm thiết kế riêng cho mùa đông Châu Âu, Wintercraft 51 mang đến hiệu suất vượt trội trên những con đường trơn phủ tuyết. Công nghệ hợp chất hiện đại được sử dụng trong việc sản xuất Wintercraft 51 thật sự đã cải thiện đáng kể cho lực kéo và hiệu suất phanh trên đường băng  tuyết. Các đường rãnh được thiết kế tối ưu hóa theo xu hướng Châu Âu kèm theo khung sườn cũng đã được cải thiện về độ cứng đảm bảo an toàn cho người dùng ngay cả khi lái xe ở tốc độ cao.

Dòng lốp xe mới của Kumho, Majesty 9 và WinterCraft Wi51 cũng đã vinh dự giành được giải thưởng trong hạng mục thiết bị vận tải của Giải thưởng Thiết kế iF 2020 tại Đức.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013