Kumho Tire Việt Nam | Tin tức Và Khuyến Mãi | Top 5 sản phẩm lốp xe hơi cao cấp tốt nhất của Kumho Tire Hàn Quốc
TIN TỨC & KHUYẾN MÃI
Top 5 sản phẩm lốp xe hơi cao cấp tốt nhất của Kumho Tire Hàn Quốc
Ngày: 30/11/-0001

Kumho Tire chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2008. Sau quá trình hoạt động khá ngắn, với các dòng sản phẩm ưu việt, chất lượng vượt trội trong khi giá thành lại cực kỳ cạnh tranh đã giúp Kumho Tire nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và quốc tế. Dưới đây là Top 5 sản phẩm lốp xe hơi cao cấp tốt nhất của Kumho Tire Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo khi có ý định thay thế lốp xe cho chiếc xe hơi yêu quý của mình.

1. Ecsta Seven Ku23

Ecsta Seven Ku23 là dòng lốp cao cấp mới ra mắt của Kumho Tire. Lốp xe được thiết kế phong cách với những rãnh tối ưu hóa để hạn chế tiếng ồn, vai lốp sắp xếp thông minh nhằm tăng khả năng bám đường khi vào cua. Khối gai thẩm mỹ, tăng độ êm ái, giảm thiểu tiếng ồn khi xe chạy. Bên cạnh đó, nguyên liệu sản xuất cao cấp cùng công nghệ hiện đại giúp cho lốp vận hành bền bỉ, êm ái mà tiết kiệm nhiên liệu trên các cung đường di chuyển.


Nếu bạn đang cần thay thế lốp xe du lịch thì Ecsta Seven Ku23 là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Đây là dòng lốp xe siêu bền và an toàn, phù hợp với các dòng xe du lịch hiện nay.

2. Solus K121

Solus K121 là dòng lốp xe thể thao đa dụng SUV, chinh phục mọi địa hình. Solus K121 được thiết kế theo phong cách sang trọng, có khả năng kiểm soát lái ổn định trong điều kiện lái xe với tốc độ cao. Đồng thời lốp được thiết kế với rãnh gai lốp lớn nhằm thoát nước hiệu quả, giảm trơn trượt khi di chuyển trên địa hình mưa, lầy. Bên cạnh đó thiết kế này còn giúp giảm tối đa tiếng ồn khi xe vận hành trên đường, kể cả khi chạy tốc độ cao.


3. Solus Kh15

Khi nhắc tới lốp xe du lịch của Kumho Tire thì không thể không kể đến Solus Kh15 bởi khả năng thoát nước nhanh, thiết kế định hướng tăng khả năng bám đường khi chạy và phanh cũng như giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi xe chạy tốc độ cao.

4. Super Mile Tx61 

Đây là dòng lốp siêu bền, tuổi thọ cao, với thiết kế gai lóp kiểu mới nhằm gia tăng độ bền, cho quãng đường đi xa hơn 30% so với các sản phẩm cùng loại.

5. Road Venture Apt K151

Road Venture Apt K151 là một trong những loại lốp xe không thể không kể đến trong dòng xe SUV. Lốp xe được sử dụng trên đường trường có khả năng kiểm soát tốc độ trên mọi tình huống lái xe. Đặc biệt lốp được thiết kế cho khả năng phanh tốt trên cả đường khô và ướt, giảm nguy cơ trơn trượt, giảm tiếng ồn khi vận hành, xứng đáng để bạn lựa chọn.

Trên đây là Top 5 sản phẩm lốp xe hơi cao cấp tốt nhất của Kumho Tire Hàn Quốc bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế lốp xe. Hi vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Khuyến mãi
Ngày: 04/11/2015
Ngày: 28/09/2013
Ngày: 28/09/2013